Chăm Sóc Sức Khỏe
làm trắng răng

Miếng Dán Trắng Răng – Top 5 Thương Hiệu Uy Tín Được Sử Dụng

Miếng dán trắng răng là một trong những sản phẩm làm đẹp răng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Với miếng dán trắng răng gọn nhẹ và dễ sử dụng, bạn sẽ có ngay một hàm răng đẹp, sáng ngời, giúp nụ cười trở nên rạng rỡ hơn. Nếu bạn đang phân vân giữa rất nhiều thương hiệu miếng dán trắng răng, ValueCareHealthClinic.com sẽ giới thiệu với bạn top 5 thương hiệu uy tín được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên thị trường.

 

 

Top 5 thương hiệu miếng dán trắng răng uy tín trên thị trường

Ưu điểm của miếng dán trắng răng chính là mức chi phí bạn cần phải bỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa. Dưới đây là top 5 thương hiệu miếng dán trắng răng uy tín.

1.Miếng dán trắng răng Crest 3D White 1 Hour Express

Crest 3D White No Slip 1 Hour Express là sản phẩm làm trắng răng cấp tốc đến từ thương hiệu Crest nổi tiếng từ Mỹ. Crest 3D White No Slip 1 Hour Express phù hợp với những đối tượng khách hàng muốn xử lý những vết ố vàng trên răng chỉ trong thời gian ngắn nhất để có ngay một hàm răng trắng sáng, giúp nụ cười trở nên tự tin hơn.

Giống như tên gọi, Crest sản xuất sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White 1 Hour Express, có tác dụng làm sạch và trắng răng chỉ trong vòng một giờ, và hiệu quả kéo dài đến hai tháng.

Thành phần: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide, Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin

Đối tượng sử dụng: Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn.

Giá bán tham khảo : 850.000VNĐ ( có thể thay đổi theo thời gian)

mieng dan trang rang

2. Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects

Được cấp giấy chứng nhận bởi hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ, miếng dán trắng răng Crest 3D Professional Effects an toàn cho men răng, mang đến hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 3 ngày sử dụng. Với mức chi phí rẻ hơn gấp 10 lần so với chi phí tẩy răng tại các phòng khám nha khoa, đồng thời mang đến hiệu quả rõ rệt so với việc sử dụng kem đánh răng làm răng, Crest 3D Professional Effects ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng để có được một hàm răng trắng đẹp.

Thành phần: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide (10%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn.

Giá bán tham khảo: 1.200.000VNĐ ( có thể thay đổi theo thời gian)

3. Miếng dán trắng răng Oral B

Miếng dán trắng răng Oral B là một bước cải tiến đột phá trong công nghệ làm trắng răng tại Mỹ, được cấp giấy chứng nhận của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ, đảm bảo có thể làm sạch hoàn toàn tất cả các mảng bám trên răng trong suốt 10 năm chỉ trong vòng 14 ngày.

Miếng dán trắng răng Oral B không chỉ phổ biến ở Mỹ mà còn được người dân Australia tin dùng trong suốt nhiều năm qua và hiện tại cũng là một trong những thương hiệu nhập khẩu uy tín tại Việt Nam. Với thiết kế mỏng, linh hoạt, bám sát bề mặt răng một cách dễ dàng, sử dụng miếng dán trắng răng Oral B hai lần trong ngày, và bạn sẽ có được một hàm răng trắng sáng, giúp nụ cười đẹp hơn.

Thời gian duy trì của miếng dán trắng răng Oral B lên đến 12 tháng.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn.

Giá bán tham khảo: 650.000VNĐ

cá thương hiệu miếng trắng răng

4. Miếng dán trắng răng Anriea

Miếng dán trắng răng Anriea là một thương hiệu đến từ Đài Loan, được sản xuất từ nguyên lý tro cấu trúc với hai thành phần chính đến từ thiên nhiên là than tre hoạt tính và bột ngọc trai có tác dụng làm trắng răng nhanh chóng với mức giá thành rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Miếng dán trắng răng thương hiệu Anriea có độ dày chỉ 0.01mm, đảm bảo có thể bám dính trên bề mặt răng, không gây khó chịu trong quá trình sử dụng và không gây hại đến răng và nướu.

Miếng dán trắng răng Anriea loại bỏ mảng bám và mang đến hàm răng trắng sáng chỉ sau 7 ngày sử dụng.

Thành phần: than tre thiên nhiên, bột ngọc trai thiên nhiên.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn.
Giá bán tham khảo: 320.000VNĐ

top 5 thương hiệu miếng trắng trăng

5.Miếng dán trắng răng Advanced Teeth

Miếng dán trắng răng Advanced Teeth với sức mạnh đánh bật tất cả các mảng bám trên răng hơn hẳn các loại kem đánh làm trắng răng thông thường khác trên thị trường. Đồng thời, với mức chi phí rẻ hơn gấp 10 lần so với chi phí tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa và bệnh viện răng hàm mặt, miếng dán trắng răng Advanced Teeth giúp răng trắng đẹp, sáng ngời chỉ sau 14 ngày sử dụng.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn.

Giá bán tham khảo: 100.000VNĐ

Cách sử dụng miếng dán trắng răng đúng cách nhất

Sử dụng miếng dán trắng răng đúng cách để mang đến một hàm răng sáng đẹp, đồng thời không gây nguy hiểm đến răng và nướu.

Bước 1: Súc miệng bằng nước muối súc miệng sinh lý trước khi dùng miếng dán. Lưu ý nên làm khô răng để miếng dán có thể dính chặt vào bề mặt hơn.

Bước 2: Mỗi tờ plastic sẽ có 2 miếng dán dùng để dán hàm trên và hàm dưới. Bạn dán miếng dán hàm trên ngay dưới chân lợi, dải đều miếng dán trên bề mặt răng và kẽ răng, miết nhẹ miếng dán để bám dính vào phần kẽ răng. Lặp lại tương tự với hàm dưới.

Bước 3: Tùy vào hướng dẫn sử dụng trên bao bì mà bạn sẽ để miếng dán đúng tư thế theo thời gian quy định. Tuy nhiên nếu cảm thấy khó chịu, bạn có thể bỏ miếng dán ra. Trong thời gian dán, đừng dùng lưỡi liếm vào miếng dán.

Bước 4: Hết thời gian quy định, bạn gỡ miếng dán ra. Sau đó lau rửa hoặc đánh răng.

 

 

Miếng dán trắng răng ngày càng phổ biến hiện nay trên thị trường. Hi vọng với bài viết phía trên của ValueCareHealthClinic.com có thể giúp bạn lựa chọn thương hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cách sử dụng miếng dán trắng răng đúng cách.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *