Chưa được phân loại

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi viettel, người dùng sẽ dễ dàng quản lý chi tiết gói cước mạng Viettel của mình. Cũng như xem toàn bộ cuộc gọi, ngay cả khi bạn đã xóa lịch sử cuộc gọi. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các thao tác để kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel. Nhằm giúp người dùng có thể chủ động trong việc nắm thông tin cuộc gọi của mình, bài viết dưới đây valuecarehealthclinic sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi bằng My Viettel

My Viettel là ứng dụng của chính Viettel, hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin thuê bao của mình. Ứng dụng này có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành như Android, Ios, Windows Phone từ 8.1 trở lên,… Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel bằng ứng dụng được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc AppStore để tải ứng dụng My Viettel cho thiết bị di động.

Bước 2: Mở My Viettel, đăng nhập vào app bằng số thuê bao mà bạn muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi. Nếu bạn chưa có tài khoản My Viettel, hãy bấm vào mục Đăng ký tạo tài khoản. Thực hiện theo hướng dẫn để có thể đăng ký tài khoản thành công.

Bước 3: Sau khi thực hiện việc đăng nhập thành công, tại giao diện chính My Viettel, chọn mục Tra cước. 

Bước 4: Tại cửa sổ Tra cước, chọn Tra cước theo tháng / Tra cước 7 ngày gần nhất

Bước 5: Tiếp đến, bạn chọn mục Cước cuộc gọi nội mạng/ ngoại mạng để kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel.

Bước 6: Chờ tin nhắn cung cấp mã OTP từ tổng đài Viettel, rồi nhập vào hộp thoại Xác nhận OTP. Sau đó, hãy tiến hành việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel mà bạn có nhu cầu.

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi bằng My Viettel

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi bằng web Portal

Bước 1: Truy cập vào web Vietteltelecom.vn

Bước 2: Đăng nhập bằng số thuê bao mà bạn muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy bấm vào mục Đăng ký tạo tài khoản. Thực hiện theo hướng dẫn để có thể đăng ký tài khoản thành công.

Bước 3: Sau khi thực hiện việc đăng nhập thành công, tại giao diện chính chọn thẻ My Viettel, chọn Quản lý cước. Tiếp đó, chọn mục Tra cước. 

Bước 5: Chọn khoảng thời gian mà bạn muốn tra cước. Ngoài ra bạn cũng có thể nhập khoảng thời gian mà bạn muốn tra cước, rồi lại nhập mã bảo mật. Tiếp theo, nháy chuột vào nút Tra cứu.

Kết quả trả về cho bạn là danh sách các cuộc gọi với những thông tin cụ thể như: ngày gọi, giờ gọi, số máy nghe, thời gian, loại,…

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi bằng web Portal

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi ngay trên điện thoại

Những điện thoại thông minh ngày nay đều có công cụ quản lý cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Tuy nhiên, mỗi dòng điện thoại sẽ có giao diện cuộc gọi điện thoại khác nhau.

Bạn có thể vào ứng dụng Gọi điện của điện thoại mình, rồi kiểm lịch sử cuộc gọi viettel. Đa số các điện thoại đều lưu lại lịch sử cuộc gọi, nhưng danh sách ấy thường sẽ tự động được rút gọn nếu quá nhiều dữ liệu hoặc do chính tay bạn xóa. Với trường hợp bạn đã xóa lịch sử cuộc gọi thì không thể tìm kiếm lại được.

Cách kiểm tra số phút gọi Viettel

Kiểm tra số phút thực hiện cuộc gọi sẽ giúp bạn quản lý cuộc gọi một cách chính xác hơn. Đặc biệt là đối với các thuê bao trả trước nếu muốn đăng ký gói cước mạng viettel. Hoặc đối với cá thuê bao trả sau có sử dụng gói cước mạng viettel có tặng phút. Đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau thì sẽ có cú pháp  kiểm tra số phút khác nhau.

Áp dụng cho thuê bao trả trước

Đối với từng gói cước mạng viettel khác nhau, thì sẽ có cú pháp kiểm tra khác nhau:

Cách 1: Nhập tin nhắn với cú pháp KT – Tên gói cước rồi gửi đến tổng đài 109

Cách 2: Nhập tin nhắn với cú pháp KTTK rồi gửi đến tổng đài 109

Cách 3: Truy cập vào bàn phím điện thoại, nhấn các phím  *102# rồi ấn nút Gọi

Áp dụng cho thuê bao trả sau

Cách 1: Kiểm tra số phút gọi còn lại và tin nhắn miễn phí nội mạng.

Nhập tin nhắn với cú pháp KTLL gửi đến tổng đài 109

Cách 2: Thực hiện tra cứu số phút của cuộc gọi ngoại mạng Viettel miễn phí 

Nhập tin nhắn với cú pháp KTNM gửi đến tổng đài 109

Hy vọng với những cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi viettel trên, bạn sẽ sớm tìm được những cuộc gọi mà mình mong muốn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *